MỘT SỐ MẪU HỘP GIẤY THÔNG DỤNG

In hộp giấy đựng mỹ phẩm

Để đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm, các đơn vị sản xuất sử dụng chất liệu giấy in như giấy Ivory, Bristol hoặc Duplex… Cùng với đó, kỹ thuật in offset 4 màu theo một hoặc nhiều mặt kèm theo cán màng, ép kim hoặc phủ UV cho sản phẩm. Từ đó, in hộp giấy mỹ phẩm đảm bảo sự tinh tế, sang trọng và lịch sự cho người mua và người bán.

 

In hộp giấy đựng thực phẩm

Để in hộp giấy thực phẩm theo đúng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng, đơn vị phải lựa chọn được chất liệu giấy như: Couches, Duplex, Ivory… phù hợp với công nghệ in. Hộp thực phẩm có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.

 

In hộp giấy đựng dược phẩm

Hộp giấy đựng dược phẩm có vai trò rất quan trọng đối với người sử dụng. Bởi thông qua hộp giấy, người dùng sẽ biết các thông tin cụ thể về sản phẩm đang có ý định sử dụng như: Thành phần, các sử dụng, hạn sử dụng, nhà sản xuất, phân phối… Để in hộp giấy đựng thuốc chất lượng, các đơn vị sản xuất phải lựa chọn chất liệu giấy hết sức kỹ lưỡng.

 

Một sản phẩm chất lượng cần bao bì chất lượng. IN ẤN DƯƠNG PHÁT là nơi thích hợp nhất để khách hàng lựa chọn thiết kế và in ấn. Tại đây, chúng tôi có những nhà thiết kế tài năng, nhiệt tình và lành nghề nhất, những người sẽ hợp tác toàn diện với bạn để tạo nên thiết kế như ý muốn của khách hàng. Bằng cách sử dụng vật liệu tốt nhất và công nghệ in hiện đại nhất, chúng tôi tự tin đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường in bao bì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.