4 ĐIỂM ĐẶC BIỆT KHIẾN TÚI GIẤY KRAFT ĐỰNG QUÀ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Trong lĩnh vực quà tặng, nếu như túi giấy cao cấp dùng để đựng sản phẩm có giá trị cao, thì túi giấy kraft là lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm phổ thông. Không chỉ đảm bảo chức năng cơ bản của bao bì, túi giấy kraft còn góp phần thể hiện giá trị sản phẩm và thương hiệu. Trong bài viết này, chúng ta cùng khám phá 4 lý do khiến túi giấy kraft trở thành loại túi được ưa chuộng hiện nay.

Túi giấy kraft đựng quà – Tiết kiệm chi phí

Sản xuất túi quà bằng giấy kraft không chỉ tiết kiệm chi phí cho nhà cung ứng, mà còn đối với người tiêu dùng.

Giấy kraft làm từ nguyên liệu là bột giấy có nguồn gỗ tái tạo. Vì thế, chi phí nguyên vật liệu khi sản xuất cũng được tiết kiệm đáng kể. Ngoài ra, túi kraft đựng quà cũng có nhiều màu sắc và định lượng khác nhau để chọn lựa. Phổ biến là túi kraft màu nâu, trắng với định lượng từ 150 đến 170 GSM trở lên để đảm bảo độ cứng cáp cũng như phù hợp quy trình in ấn tạo hiệu ứng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng túi giấy có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm bởi tính tái chế linh hoạt. Với thiết kế và hiệu ứng in ấn bắt mắt, túi quà bằng giấy kraft phù hợp tái sử dụng nhiều lần làm túi mua sắm thay túi nhựa hoặc sử dụng làm túi đựng quà cho những dịp khác nhau.

tui giay kraft Khang Thanh
Túi giấy kraft phù hợp làm túi quà tặng với vẻ mộc mạc và đơn giản, nhưng vẫn tinh tế khi kết hợp hiệu ứng in ấn.

In túi giấy kraft – Đa dạng hiệu ứng và phụ kiện

Để đáp ứng được tính thẩm mỹ cũng như bắt mắt của túi đựng quà, việc in ấn hiệu ứng và kết hợp phụ kiện là điểm lợi thế của sản xuất túi giấy kraft.

  • In ấn hiệu ứng bắt mắt

Ngoài việc cán màng tạo hiệu ứng bề mặt, khách hàng hoàn toàn có thể kết hợp các kỹ thuật khác như phủ kim tuyến, dập chìm, dập nổi logo, hoặc ép nhũ kim lên chi tiết hình ảnh, tên thương hiệu. Việc này không những giúp túi đựng quà bắt mắt, mà còn là cách khiến họa tiết trên túi thêm ấn tượng.

  • Kết hợp phụ kiện

Ngoài ra, túi giấy kraft đựng quà cũng có thể trang trí các phụ kiện để tăng thêm giá trị thẩm mỹ. Đó có thể là sự kết hợp giữa tay cầm bằng ruy băng, vải hoặc giấy với tag đính kèm. Hoặc bạn có thể tham khảo đính đá hoặc nơ nổi lên chi tiết để túi đựng quà thêm thu hút người tiêu dùng.

tui giay kraft Khang Thanh
Tham khảo sự kết hợp độc đáo của các phụ kiện khiến túi giấy quà tặng tăng tính thẩm mỹ và thu hút.

Túi giấy kraft – Sản phẩm thân thiện môi trường

Lợi ích cuối cùng có thể kể đến đó là túi giấy kraft đựng quà là tính thân thiện môi trường, bao gồm tái sử dụng, dễ dàng tái chế và phân hủy.

Tiêu chuẩn FSC (Forest Stewardship Council) là một trong những tiêu chuẩn môi trường cần thiết đối với công ty sản xuất bao bì. Vì khi sử dụng giấy kraft có chứng nhận FSC, doanh nghiệp đã đảm bảo nguồn gốc nguyên vật liệu đáp ứng tiêu chuẩn về môi trường, đồng thời thể hiện sự trách nhiệm của công ty trong chuỗi cung ứng. Có thể nói, việc sử dụng bao bì giấy kraft đạt chuẩn FSC là doanh nghiệp đang kinh doanh có trách nhiệm và quan tâm đến môi trường.

tui giay kraft Khang Thanh

Có thể thấy, việc sản xuất túi kraft không những mang nhiều cơ hội cho doanh nghiệp, mà còn giúp người tiêu dùng thể hiện sự trách nhiệm, quan tâm đến môi trường. Nhờ những lợi ích này, túi giấy kraft đã trở thành giải pháp bao bì toàn diện và hiệu quả trong việc sản xuất túi giấy đựng quà phù hợp hầu hết yêu cầu người tiêu dùng.

Dương Phát với kinh nghiệm sản xuất bao bì giấy đạt chuẩn quốc tế cho hơn 20 đối tác, khách hàng và thương hiệu trên các quốc gia, sẵn sàng cung cấp giải pháp bao bì tối ưu, chỉn chu và chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN DƯƠNG PHÁT

Địa chỉ: 149/108 Tân Thới Nhất 17, P. Tân Thới Nhất, Quận 12

MST: 0317478596

SĐT: 02. 866. 866. 239

HOTLINE: 0937.619.639

EMAIL: baobiduongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.